Tất cả mọi thứ bạn muốn biết về tẩy lông

  1. Ngày: 08-11-2019 10:12:12
  2. Lượt xem: 65

Mua hè luôn luôn là mua đi biển và mua sắm đồ bơi ở đâu đó, và khi chuẩn bị sắm đồ tắm thì việc tẩy lông thường là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng.

Tẩy lông: Một trong những phương pháp tẩy lông phổ biến nhất, tẩy lông có thể loại bỏ lông vĩnh viễn ra khỏi cơ thể. bao gồm cả lông mày, lông lưng, lông bụng, lông bàn chân và thậm chí cả lông mu (còn gọi là lông bikini).

Điều bạn cần làm trước khi triệt lông

Tìm kiếm một cơ sở Spa và một chuyên gia. Có các công nghệ cao để khi triệt lông không đau đớn, không gây lỗ chân lông to, chất lượng lâu dài, an toàn và phục hồi da nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên spa được đào tạo chuyên nghiệp để làm tẩy lông của bạn trở nên an toàn và nhanh chóng và không đau. Cũng giống như bất kỳ quy trình làm đẹp nào.

Kiểm tra bộ phận bạn muốn triệt lông và ngừng sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm trước. Ngoài ra, bạn cần phải chuẩn bị cho một chút đau. Nếu bạn sử dụng liệu pháp đơn giản, mặc dù nhân viên sẽ làm cho bạn thoải mái nhất có thể. Với một số nơi khó chịu ở khu vực nhạy cảm hơn, và nếu bạn nhạy cảm bạn có thể cân nhắc dùng thêm thành phần hỗ trợ cho việc triệt lông nhanh chóng và không đau.

Sau quá trình triệt lông thành công bạn cần tránh một số yếu tố môi trường. Mặc quần áo rộng để tránh cho da bạn tiếp xúc với các chất. Tốt nhất bạn nên tránh xa caffeine và rượu trước vì cả 2 có thể làm nhạy cảm da hơn.

Khi bạn bước đến phòng điều trị? Bác sĩ có thể hỏi bạn những sản phẩm bạn đang sử dụng trên da và điều quan trọng là bạn phải trung thực và trả lời mọi thứ để họ có thể tư vấn và góp ý một cách hiệu quả. Tại Spa Hills Beauty, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ triệt lông vĩnh viễn với công nghệ Cellox 20 giảm giá cực sốc.

Công nghệ Cellox 20 như thế nào?

IPL là công nghệ phổ thông cách đây 5 năm, thường dùng độ quang phổ 800-1200nm để triệt lông

Bản chất của IPL là chùm sáng đốt nang lông không chọn lọc Hiệu quả thấp do không đốt sâu tận chân lông, cần phải bảo hành sau 6 tháng Có khả năng bị bỏng/rát - Không sử dụng cho da sẫm màu

DiodeLaser với dải sáng ổn định đang rất phổ biến ở các spa

Đốt tập trung vào gốc và sâu tận chân lông Liệu trình điều trị mỗi buổi cách nhau 20 ngày để đảm bảo hiệu quả. Hết hoàn toàn từ 4 - 6 buổi Hiệu quả duy trì dài hơn so với IPL Vẫn có khả năng bị châm chích tùy theo cơ địa

Cellox20

Sự kết hợp của IPL thế hệ mới cùng DiodeLaser, là công nghệ độc quyền của hãng Victus Thụy Điển

Bước sáng sâu và nhanh chóng đạt cường độ cao Đốt tận gốc nang lông ngay lần đầu tiên điều trị. Mỗi lần triệt cách nhau 5 - 6 tuần! Diện tích tiếp xúc lớn, rút ngắn thời gian mỗi lần triệt Hiệu quả rõ rệt - Bất chấp mọi cơ địa Chi phí cao

Bài viết khác
Icon Hotline 0916603399 Icon Zalo 0944678833 Icon Messager Messenger Icon Youtube Youtube Icon Instagram Instagram