Điều khoản bảo mật

 1. Ngày: 13-12-2023 11:07:30
 2. Lượt xem: 1.274

ĐIỀU KHOẢN BẢO MẬT

Điều khoản sử dụng dịch vụ

Các Điều khoản dưới đây (“Điều khoản”) điều chỉnh việc Khách hàng, một cá nhân hoặc tổ chức, truy cập hoặc sử dụng các ứng dụng, trang web, nội dung, sản phẩm và dịch vụ (“Dịch vụ”) của CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN HILLS HOLDINGS, một doanh nghiệp thành lập theo pháp luật Việt Nam, được Sở Kế hoạch Đầu tư Hà Nội cấp Giấy Chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0110323638  ngày 17 tháng 04 năm 2023 (“Công ty”). VUI LÒNG ĐỌC KỸ CÁC ĐIỀU KHOẢN NÀY TRƯỚC KHI TRUY CẬP HOẶC SỬ DỤNG DỊCH VỤ. 

 • Điều 1: Nội dung dịch vụ được cung cấp thông qua nền tảng kết nối:

1.1. Nền tảng công nghệ:

Công ty cung cấp một nền tảng công nghệ cho phép người dùng sử dụng các ứng dụng di động của Công ty hoặc các trang web được Công ty cung cấp như một phần của Dịch vụ (gọi chung là “Ứng dụng”) để kết nối Khách hàng có nhu cầu cung cấp dịch vụ chăm sóc da theo thỏa thuận với Công ty. Khách hàng công nhận rằng Khách hàng sử dụng Ứng dụng để tìm kiếm và kết nối với mỗi cơ sở chăm sóc da để thực hiện công việc từng lần hoặc từng buổi, và với mỗi lần kết nối Khách hàng có quyền lựa chọn các cơ sở chăm sóc da khác nhau tại các thời điểm khác nhau tuỳ theo nhu cầu và quyết định riêng để thực hiện dịch vụ chăm sóc, các cơ sở đều thuộc quyền sở hữu của công ty. 

Công việc: 

Hills Spa & Beauty là một hệ thống chuyên kinh doanh các mặt hàng dược mỹ phẩm đến từ các nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới. Bên cạnh đó, Hills Spa & Beauty còn cung cấp các dịch vụ chăm sóc da mặt và toàn thân cho Khách hàng với không gian thư giãn giúp Khách hàng tìm lại khoảng lặng an yên trong tâm hồn

1.2. Dịch vụ khác: 

– Là các dịch vụ được hiển thị trên ứng dụng Hills Spa & Beauty –Hệ thống chăm sóc da hoặc được tư vấn, truyền thông tới khách hàng bằng bất cứ công cụ truyền thông nào khác do Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hills Holdings thực hiện.

 • Điều 2: Giá trị Hợp đồng và thanh toán:

2.1. Giá trị Hợp đồng:

 1. Giá trị Hợp đồng sẽ căn cứ theo nhu cầu sử dụng dịch vụ thực tế của Khách hàng (thời gian, tần suất và thời hạn Hợp đồng của Khách hàng với Công ty).
 2. Mức giá trong Hợp đồng áp dụng cho các công việc được nêu tại Điều 1 của Hợp đồng này.

2.2. Thanh toán:

Khách hàng thanh toán giá trị Hợp đồng trước khi sử dụng dịch vụ.

– Hủy buổi làm việc: Hợp đồng này là Hợp đồng không hủy ngang. Trong trường hợp Khách hàng không sắp xếp được một hoặc một số buổi làm cho đối tác chăm sóc da thì buổi làm việc đó sẽ được làm bù. Sau thời gian này, nếu Khách hàng không sắp xếp được thời gian để làm bù thì Công ty sẽ không có trách nhiệm kết nối đối tác cho Khách hàng nữa.

 • Điều 3: Quyền và nghĩa vụ của các Bên:

3.1. Quyền và nghĩa vụ của Khách hàng:

– Yêu cầu Công ty thay đổi kết nối với kỹ thuật viên chăm sóc khác nếu không hài lòng về chất lượng dịch vụ;

– Tự bảo quản và chịu trách nhiệm trong việc quản lý, bảo quản tài sản của mình trong mọi trường hợp;

– Đảm bảo thanh toán đúng hạn theo quy định tại Hợp đồng này;

– Kịp thời thông báo cho Công ty trong vòng 24 giờ nếu phát hiện những hành vi tiêu cực từ phía đối tác chăm sóc em bé để hai Bên cùng phối hợp xử lý;

– Có trách nhiệm theo dõi thời gian thông qua ứng dụng Hills Spa & Beauty (link tải như sau: iOS: https://bit.ly/41rg1U8  – Android: https://bit.ly/4agxZww ). Trong trường hợp nhận thấy đối tác chăm sóc da tính giờ làm dịch vụ chưa chính xác, Khách hàng cần phản hồi về sự việc với Công ty để phía Công ty nhanh chóng tiến hành xử lý. Trong trường hợp Khách hàng không hài lòng với chất lượng công việc, Khách hàng có thể đánh giá chất lượng bằng số sao (*) trên ứng dụng Hills Spa & Beauty để Công ty nhanh chóng tiếp nhận thông tin và xử lý.

– Thực hiện các cam kết khác theo quy định tại Hợp đồng này;

3.2. Quyền sở hữu trí tuệ

– Các nội dung bao gồm biểu trưng, nội dung, ấn phẩm sáng tạo trên website đã được được đăng ký hoặc cấp phép sử dụng. Các điều khoản truy cập và sử dụng dịch vụ của Hills Spa & Beauty cho phép bạn sử dụng hình ảnh, nội dung của chúng tôi với mục đích phi thương mại. Tuy nhiên, bạn không được phép sao chép, tái bản, sửa đổi hoặc đăng tải bất kỳ nội dung nào ở trên Hills Spa & Beauty ra bên ngoài khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản từ chúng tôi.

 • Điều 4: Cam kết thực hiện:

4.1. Các Bên cam kết thực hiện đúng và đầy đủ các nghĩa vụ trong Hợp đồng.

4.2. Trong quá trình thực hiện Hợp đồng, nếu có phát sinh vấn đề ảnh hưởng đến quyền lợi của các Bên, Bên bị ảnh hưởng phải thông báo cho Bên kia trong thời hạn 24 giờ kể từ lúc phát sinh vấn đề.

4.3. Các Bên cam kết tôn trọng quyền lợi chính đáng của nhau, cam kết không tiết lộ thông tin Hợp đồng cho bất kỳ Bên thứ 3 nào khác.

 • Điều 5: Bất khả kháng:

Các bên được miễn trách nhiệm thực hiện nghĩa vụ của mình được quy định trong Hợp đồng trong các trường hợp sau: 

5.1. Trong các trường hợp Bất khả kháng (thiên tai, dịch họa, động đất, chiến tranh…) theo như quy định của pháp luật Việt Nam, các Bên sẽ được miễn trách nhiệm thực hiện nghĩa vụ của mình được quy định trong Hợp đồng.

5.2. Một trong hai bên bị phá sản, tuyên bố phá sản, mất khả năng thanh toán.

 • Điều 6: Giải quyết tranh chấp và khiếu nại:
 • Khi xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp, hai Bên sẽ ưu tiên tiến hành giải quyết thông qua việc tự thương lượng, hòa giải, trên tinh thần hỗ trợ lẫn nhau.
 • Điều 7: Chính sách bảo mật thông tin Khách hàng

Bảo mật dữ liệu là vấn đề của sự tin tưởng Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hills Holdings nhận thức được rằng việc bảo mật thông tin & danh tính của quý khách đặc biệt quan trọng. Vì vậy, chúng tôi cam kết sử dụng những thông tin mà quý khách cung cấp theo cách được đề ra trong Chính sách Bảo mật này.

Chúng tôi sẽ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và quý khách.

Chúng tôi sử dụng cookies và công nghệ theo dấu khác để thu thập một số thông tin khi quý khách tương tác trên website & ứng dụng Hills Spa & Beauty cho mục đích quảng cáo & chính sửa sản phẩm để nâng cao trải nghiệm.

Chúng tôi cam kết giữ thông tin của quý khách trong thời gian luật pháp yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập.

Quý khách có thể ghé thăm website mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào trừ khi quý khách có tài khoản và đăng nhập vào bằng tên và mật khẩu của mình.

7.1. Mục đích & phạm vi thu thập thông tin Khách hàng

7.1.1. Khi quý khách đăng ký tài khoản hoặc đặt dịch vụ tại website & ứng dụng Hills Spa & Beauty, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

 • Họ & Tên Khách hàng
 • Địa chỉ sử dụng dịch vụ
 • Địa chỉ Email
 • Số điện thoại liên hệ hoặc địa chỉ Facebook Khách hàng

7.1.2. Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

Liên hệ xác nhận khi quý khách đặt dịch vụ. Cung cấp thông tin liên quan đến các dịch vụ do Hills Spa & Beauty & các chính sách hỗ trợ của Hills Spa & Beauty. Xử lý các yêu cầu cung cấp dịch vụ và thông tin qua ứng dụng & website của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách. Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản Khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách qua ứng dụng; kiểm tra dữ liệu tải từ website của chúng tôi; cải thiện giao diện hoặc nội dung của các trang mục trên ứng dụng & website để Khách hàng dễ dàng hơn khi sử dụng; nhận diện khách đến thăm website & ứng dụng; nghiên cứu về nhân khẩu học của người dùng; gửi đến quý khách thông tin mà chúng tôi nghĩ sẽ có ích hoặc do quý khách yêu cầu, bao gồm thông tin về sản phẩm và dịch vụ, với điều kiện quý khách đồng ý không phản đối việc được liên lạc cho các mục đích trên.

7.1.3. Phạm vi sử dụng thông tin Khách hàng:

Chia sẻ thông tin của quý khách cho các đối tác thanh toán trực tuyến của chúng tôi để có thể thực hiện dịch vụ cho quý khách. Danh sách các đơn vị gồm: VNPay, Ví Điện Tử MoMo, Grabpay by Moca

Gửi các thông tin khuyến mãi/quảng cáo, cung cấp các dịch vụ tiện ích đến quý khách. 

Liên lạc với quý khách và giải quyết trong các trường hợp đặc biệt. Chi tiết đặt dịch vụ của quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ nhưng vì lý do bảo mật, quý khách không thể yêu cầu chúng tôi cung cấp lại những thông tin đó. Tuy nhiên, quý khách có thể kiểm tra thông tin bằng cách đăng nhập vào tài khoản của mình trên ứng dụng & website Hills Spa & Beauty. Quý khách có thể theo dõi chi tiết những đơn hàng đã hoàn tất, đơn hàng mở và đơn hàng sắp được thực hiện; đồng thời quản lý & thay đổi thông tin cá nhân…   

7.2. Cập nhật thay đổi thông tin cá nhân

Quý khách có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách đăng nhập vào website & ứng dụng Hills Spa & Beauty và hãy báo cho chúng tôi biết sự thay đổi để hỗ trợ quý khách được tốt nhất trong quá trình hậu mãi.

Quý khách cần bảo đảm là thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho một bên thứ ba khác không có quyền. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng sai mật khẩu trừ khi đó là lỗi của chúng tôi.

7.3. Bảo vệ thông tin Khách hàng

Hills Spa & Beauty đảm bảo rằng mọi thông tin thu thập được sẽ được lưu giữ an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách bằng cách: 

 • Giới hạn truy cập thông tin cá nhân.
 • Sử dụng sản phẩm công nghệ bảo mật cao nhất để ngăn chặn truy cập hệ thống quản lý dữ liệu nội bộ trái phép.
 • Xóa mọi thông tin cá nhân của quý khách khi những thông tin đó không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ dữ liệu của chúng tôi.  

7.5. Cam kết của Hills Spa & Beauty

Chúng tôi sẽ không chia sẻ hoặc tiết lộ thông tin của quý khách cho bất kỳ một tổ chức/cá nhân nào khác ngoại trừ những đối tác và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao dịch trực tuyến hoặc thực hiện dịch vụ mà quý khách đã đặt tại website & ứng dụng Hills Spa & Beauty.

Trong một vài trường hợp đặc biệt, Hills Spa & Beauty có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. Hills Spa & Beauty cam kết tuân thủ Điều Luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

Nếu quý khách tin rằng thông tin của quý khách bị Hills Spa & Beauty xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline:  091.660.3399 để được giải quyết.

7.6. Thay đổi của Chính sách Bảo mật

Hills Spa & Beauty có quyền thay đổi và chỉnh sửa Quy định Bảo mật này vào bất kỳ lúc nào. Bất cứ sự thay đổi nào về chính sách này đều được đăng trên trang website & ứng dụng Hills Spa & Beauty của chúng tôi.

Bài viết khác
Icon Hotline 0916603399 Icon Zalo 0944678833 Icon Messager Messenger Icon Youtube Youtube Icon Instagram Instagram