Những điều cần biết về điêu khắc chân mày

  1. Ngày: 18-06-2020 08:56:39
  2. Lượt xem: 59

Điêu khắc chân mày là hình thức tô điểm cho lông mày được cả nam và nữ lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người băn khoăn về dịch vụ này. Điêu khắc chân mày giữ được bao lâu, cần lưu ý gì để điêu khắc chân mày đẹp. Hills Beauty Spa mách đến bạn 6 điều nhất định phải biết trước những thông tin về dịch vụ này. 

1, Điêu khắc chân mày là gì?

Đây là hình thức trang điểm bán vĩnh viễn cho vùng lông mày. Những nhà là làm thẩm mỹ sẽ dùng lưỡi dao ghép lại bằng 12 hoặc 18 đầu kim siêu mảnh. Họ sẽ khắc theo hình dạng theo từng sợi lên lông mày của bạn. Đồng thời là đẩy mực vào, khi mà da lành thì những sợi mày điêu khắc này tạo nên hình dạng. 

Trước khi điêu khắc thì sẽ vẽ phom nhất định để phù hợp với khuôn mặt cũng như dáng mày của bạn. 

Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn

2, Điêu khắc lông mày sẽ giữ được bao lâu? 

Sau khoảng 2 năm điêu khắc thì màu của chân mày sẽ bị phai màu dần đi. Tuy nhiên, nó mờ đi mà không để lại vết xám hay đỏ. 

Điều này cũng khá tiện lợi bởi vì gương mặt của bạn thay đổi theo thời gian nên phương pháp này cũng giúp bạn chủ động được hình dạng lông mày theo từng đặc điểm khuôn mặt của mình 

Hình thức điêu khắc mày này được nhiều người ưa chuộng bởi vì: 

  • Khi nhìn xa thì màu sắc của nó vô cùng tự nhiên. Khi nhìn gần lại thì chúng ta sẽ thấy được từng sợi thật giả đan xen nhau. 
  • Không có cảm giác quá đậm hay bị lố. 

3, Kỹ thuật điêu khắc chân mày 6D, 8D và 3D có gì khác nhau? 

Nhiều người thắc mắc về kỹ thuật điêu khắc lông mày 8D có gì khác biệt so với các kiểu điêu khắc khác. 

Lý giải theo chuyên môn, thì sự khác nhau ở đây là hướng đi sợ lông mày. Khi tiến hành điêu khắc thì các chuyên gia sẽ xem xét tình trạng lông mày của khách hàng để khắc theo hướng phù hợp nhất. 

Tuy nhiên, bạn có thể hiểu đơn giản rằng các hình thức này chỉ khác nhau về kim khắc cũng như độ định hình. Còn lại thì kỹ thuật và công cụ đều giống như nhau. 

4, Những điều lưu ý để điêu khắc chân mày thật đẹp 

Để việc điêu khắc chân mày được đẹp, bạn cần phải lưu ý những điều sau đây 

Tìm địa chỉ điêu khắc uy tín, chất lượng 

Lựa chọn một đơn vị uy tín để điêu khắc chân mày là điều cần thiết. Điều này đảm bảo: 

  • Có nghệ nhân, chuyên gia điêu khắc chuyên nghiệp. Bạn nên tìm hiểu để lựa chọn người thực hiện phù hợp. Họ sẽ tư vấn và giúp bạn tìm xem loại dáng chân mày nào phù hợp với khuôn mặt bạn. Có thể xem những phản hồi của khách hàng về người nghệ nhân này 
  • Đơn vị uy tín sẽ có cả dịch vụ bảo hành và sửa chữa cho khách hàng: Có nghĩa là nếu như thực hiện bị hỏng hoặc không đẹp thì sẽ có phương án để sửa chữa hoặc là bồi thường. 
Tham khảo: Giá điêu khắc chân mày (Eyebrow Microblading) Tại Đây

Cần chú ý đến vấn đề vệ sinh khi thực hiện điêu khắc 

Khi tiến hành điêu khắc, bạn cần phải xem các dụng cụ thực hiện có được sát khuẩn rồi không? Và những loại dụng cụ như khay đựng mực, kim phun, dao khắc thì phải là dụng cụ mới hoàn toàn (dùng 1 lần) không được dùng lại. 

Những điều này đảm bảo vệ sinh và tránh gây mắc bệnh truyền nhiễm. 

Lưu ý cách chăm sóc mày sau khi điêu khắc 

Sau khi điêu khắc lâu mày thì việc chăm sóc cũng rất quan trọng. Nó quyết định việc hồi phục có nhanh chóng không, và không ảnh hưởng gì đến form mày. 

  • 1 tuần đầu tiên thì không được để cho nước rớt vào vùng mày. Nếu như muốn gội đầu thì nên ra tiệm… 
  • Hạn chế tối đa nhất có thể việc ra nắng, không được uống rượu bia. 
  • Nên dừng các hoạt động mạnh đổ nhiều mồ hôi. 
  • Sau 1 tuần thì các vết điêu khắc bong ra. Tuy nhiên còn chưa được hoàn chỉnh. Phải sau 6 tuần thì mày mới lên màu được đều đặn và đúng chuẩn nhất. 

Điêu khắc chân mày sẽ giúp bạn sở hữu một cặp mày đẹp như ý và tự nhiên. Hy vọng, với các chia sẻ của chúng tôi, bạn đọc đã có thể hiểu rõ được làm thế nào để có được cặp mày đẹp nhất bằng hình thức điêu khắc này.

Bài viết khác
Icon Hotline 0916603399 Icon Zalo 0944678833 Icon Messager Messenger Icon Youtube Youtube Icon Instagram Instagram