Top 4 những màu sơn móng tay đẹp cho năm 2021

  1. Ngày: 09-04-2021 21:11:06
  2. Lượt xem: 105

Sơn móng tay không chỉ giúp bảo vệ móng khỏi những tác động bên ngoài, tránh móng bị hủy mà còn dùng để làm đẹp. Giống như màu tóc nhuộm, mỗi màu sơn móng tay không chỉ thể hiên cá tính và phong cách mà còn thể hiện cách nhìn về cái đẹp của người sở hữu, chính vì thế, đừng ngần ngại thử ngay cho mình một bộ móng.

Bài viết này Hills Beauty Spa sẽ giới thiệu top 4 màu sơn móng tay đẹp đến các bạn.

1. Sơn móng tay màu xanh:

Ngay những năm đầu tiên màu xanh xuất hiện, nó đã nhanh chóng chiếm ưu thế hơn so với những màu khác bởi sự mới lạ và độc đáo. Màu xanh, cả xanh dương và xanh lá đều là những màu dễ gây ấn tượng người nhìn nhưng cũng không quá chói mắt. Bên cạnh đó, màu xanh khi kết hợp them một màu tone tối vào càng thể hiện vẻ sang chảnh và trưởng thành, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn hai màu này:

+ Màu xanh dương đen: Đây là màu đang “làm mưa làm gió” mấy năm nay, với sự kết hợp đặc biệt giữa màu xanh dương và màu đen tạo cho người nhìn cảm giác vừa trưởng thành lại vừa thiếu nữ, vừa nghiêm túc lại vừa trẻ trung, phù hợp với cả da ngâm và da trắng. Theo ý kiến đánh giá của chúng tôi, tone màu này phù hợp với các buổi event.

+ Màu xanh lá rêu: Màu rêu đã trở nên quá phổ biến với chúng ta khi xuất hiện trong cả top những màu tóc đẹp, những màu áo dễ phối đồ và giờ cả trên bảng màu sơn móng tay. Màu xanh lá rêu vốn không phải màu nổi bật nhưng vẫn để lại ấn tượng với người đối diện bởi sắc tươi xanh mát mà nó mang lại. Chúng tôi đánh giá màu xanh rêu phù hợp với các nàng vừa dịu dàng lại vừa năng động nhưng da không quá ngâm, phù hợp với các buổi đi chơi.

2. Sơn móng tay màu hồng đất:

Màu hồng đất theo trend của Âu Mỹ du nhập vào Việt Nam cũng được khoảng 2 – 3 năm, đến nay màu hồng đất cũng đã nằm trong top các màu sơn móng tay đẹp bởi sự lôi cuốn mà nó mang lại.

Màu hồng đất là sự kết hợp tỉ mỉ giữa màu hông và nâu đất, trong đó sắc hồng chiếm đa số, việc kết hợp them màu nâu đất nhằm giúp làm giảm độ sáng và chói cho tone màu này. Bên cạnh đó, nhờ sự kết hợp trên mà màu hồng đất không còn vẻ “khó chịu” khi còn ở sắc màu hồng mà có thể kết hợp với nhiều phong cách ăn mặc hay trang điểm, điều này đồng nghĩa với việc nó cũng phù hợp với hầu hết các hoạt động trong đời sống, đặc biệt là mùa lễ hội.

Theo đánh giá của chúng tôi, màu hồng đất tạo nên phong cách bánh bèo nhưng có cá tính riêng.

3. Sơn móng tay màu xám bạc:

Cũng giống như màu hồng đất, màu xám bạc theo trend Âu Mỹ vào Việt Nam và dần trở nên phổ biến thông qua màu tóc xám khói ánh bạc. Tuy nhiên, những tính đồ của tone màu này lại muốn thể hiện màu xám khói trên một phương diện trực quan và rõ màu hơn, thế là màu xám bạc xuất hiện trong ngành nails.

Màu xám bạc là màu xám có ánh bạc, khi sơn lên tạo cảm giác vừa độc đáo vừa mới lạ đối với người nhìn, song đây là màu dễ thu hút người nhìn nhất mặc dù không phải là màu nổi bật nhất. Đối với các bạn da ngâm, màu này ánh lên vẻ huyền bí nhưng đối với các bạn da trắng, màu này thể hiện sự cá tính.

Theo ý kiến đánh giá, chúng tôi cho rằng màu xám bạc phù hợp với các bạn có phong cách độc đáo và thích sự mơi lạ, sáng tạo.

Xem thêm: triệt lông vĩnh viễn

4. Sơn móng tay màu đỏ rượu vang:

Mặc dù màu đỏ rượu vang là một trong những màu đời đầu xuất hiện trong ngành nails nhưng tính đến này, màu đỏ này vẫn chưa từng hết “hot”. Lý do có lẽ bởi đây là một màu khá phổ biến, trong bảng danh sách ngày hôm nay nó là màu nổi bật nhất mặc dù không cần highlight hay kim tuyến.

Sắc đỏ trầm nhẹ nhàng trong tone màu này khiến người sở hữu trông vừa quyến rũ lại vừa thanh lịch, vừa sang lại vừa huyền bí, tất cả mọi yếu tố trên tập hợp lại trên một người phụ nữ là một điều tuyệt vời mà bất cứ nàng nào cũng nhắm đến. Tuy nhiên, màu đỏ rượu vang lại khá kén da ngâm, vẫn tốt nhất là sở hữu một làn da trắng hoặc hơi ngâm để màu lên được rõ tone và thể hiện đủ khí chất của nó.

Theo chúng tôi, đây là một màu phù hợp mùa lễ hội và các event.

Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã tìm ra cho mình một màu phù hợp với vẻ tự nhiên của bản thân.

Bài viết khác
Icon Hotline 0916603399 Icon Zalo 0944678833 Icon Messager Messenger Icon Youtube Youtube Icon Instagram Instagram