Mách bạn cách lựa chọn dầu gội trị rụng tóc hiệu quả

  1. Ngày: 25-04-2021 09:54:10
  2. Lượt xem: 62
Rụng tóc do nhiều nguyên nhân gây ra, khiến cho nhiều người không khỏi lo lắng. Vì vậy, học tìm đến sử dụng các sản phẩm dầu gội trị rụng tóc. Vậy, lựa chọn các sản phẩm này như thế nào cho hiệu quả. Cùng Hills Beauty Spa tìm hiểu thông tin hữu ích chi tiết hơn qua bài viết dưới đây nhé. 

1, Tiêu chí lựa chọn dầu gội trị rụng tóc

Xác định tính chất da đầu trước khi chọn dầu gội 

Xác định tính chất da đầu trước khi chọn dầu gội trị gàu đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bởi da đầu cũng như da mặt có ba loại khác nhau là da dầu, da khô và da hỗn hợp. Với mỗi loại da đầu, lựa chọn dầu gội đầu cũng sẽ khác nhau
  • Đối với da khô: bạn nên lựa chọn những sản phẩm dầu gội trị rụng tóc có nhiều dưỡng chất và độ pH thấp.
  • Với da dầu: nên lựa chọn các sản phẩm có chứa dưỡng chất cùng thành phần khoáng chất để tiết chế lượng dầu trên da
  • Đối với da dầu hỗn hợp: bạn nên sử dụng các loại dầu gội có mức pH khoảng 5

Thành phần

Hiện nay, xu hướng sử dụng các loại dầu gội trị rụng tóc từ thảo mộc, có nguồn gốc thiên nhiên được ưa chuộng hơn hết. Bởi không chỉ làm sạch gàu, ngăn ngừa rụng tóc mà còn giúp dưỡng tóc mềm mượt hiệu quả, phù hợp với hầu hết tất cả các loại da đầu.

Lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng

Một trong những yếu tố quan trọng bạn cần ghi nhớ đó chính là lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng. Nếu không, sản phẩm sử dụng các nguyên liệu không tốt cho da sẽ khiến tóc bị rụng nhiều, sinh gàu và có thể bị nấm. Xem thêm: peel da

2, Top 4 sản phẩm dầu gội trị rụng tóc hiệu quả

Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn top 4 sản phẩm dầu gội trị rụng tóc hiệu quả được khá nhiều người ưa chuộng sử dụng. 

Dầu gội trị rụng tóc Thái Dương

Dầu gội thái dương là sản phẩm quen thuộc xuất hiện trên thị trường Việt Nam gần 20 năm. Có hai dòng sản phẩm dầu gội trị rụng tóc thái dương đó là Thái Dương 3 và Thái Dương 7.  Sản phẩm này được người tiêu dùng trên thế giới cũng như Việt Nam ưa chuộng với tác dụng: làm sạch dầu, ngăn rụng tóc và phục hồi mái tóc hư tổn. Ngoài ra, mùi hương thảo mộc dễ chịu của sản phẩm này cũng là một điểm cộng rất lớn.

Dầu gội Biotin Collagen

Sản phẩm dầu gội này phổ biến và nổi tiếng tại thị trường Việt Nam cũng như thế giới.  Với các thành phần như Vitamin B7, Biotin, Sodium C14-16 Olefin Sulfonate… Sản phẩm không chỉ ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả mà còn phục hồi hư tổn, dưỡng tóc rất tốt. 

Dầu gội gừng tươi Weilaiya 

Đây là sản phẩm dầu gội có nguồn gốc từ thiên nhiên, không silicon, giữ cho tóc giữ màu tốt, không gàu, ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả.  Với thành phần chính là gừng tươi từ thiên nhiên, kết hợp với dầu dừa, hạt trà, Weilaiya có tác dụng kích thích mọc tóc hiệu quả, xóa tan nỗi lo tóc gãy rụng nhiều. 

Dầu gội Mỡ Ngựa

Đây là dầu gội trị rụng tóc có nguồn gốc từ Nhật Bản, là sản phẩm đặc trị cho những người rụng tóc; giúp kích thích tóc mọc nhanh chóng, sạch gàu và bảo vệ da đầu bởi nấm tóc, tia UV.  Xem thêm: dịch vụ triệt lông vĩnh viễn Một ưu điểm của sản phẩm này nữa đó chính là giá thành tương đối rẻ, sử dụng dễ dàng và phù hợp với tất cả các loại da đầu. Hy vọng, với những chia sẻ vừa rồi của chúng tôi, bạn đọc đã hiểu rõ được các tiêu chí để chọn được dầu gội trị rụng tóc hiệu quả. Đồng thời cũng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.
Bài viết khác
Icon Hotline 0916603399 Icon Zalo 0944678833 Icon Messager Messenger Icon Youtube Youtube Icon Instagram Instagram