Chăm sóc da cơ bản với bộ dưỡng da mặt Hàn Quốc

 1. Ngày: 21-11-2022 10:14:41
 2. Lượt xem: 37

Để có một làn da đẹp thì bước chăm sóc da là rất quan trọng. Trong số những sản phẩm bộ sản chăm sóc da mặt được lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay đó là từ Hàn Quốc.

Tuy nhiên, cách chăm sóc da cơ bản với bộ dưỡng da mặt Hàn Quốc thế nào thì không phải ai cũng biết. Dưới đây Hills Spa & Beauty sẽ hướng dẫn bạn cách để chăm sóc da mặt đúng cách với bộ sản phẩm đến từ Hàn Quốc. Xem ngay nhé!

1. Hướng dẫn các bước chăm sóc da cơ bản

Khi cái đẹp ngày càng được coi trọng thì việc chăm sóc da là điều rất cần thiết được nhiều người quan tâm.Trong đó đặc biệt da mặt được quan tâm chăm chút hơn cả. Điều này là bởi vì da mặt là nơi tiếp xúc nhiều nhất với các yếu tố từ môi trường, ánh nắng mặt trời… Chính vì thế mà việc chăm sóc da cơ bản với bộ dưỡng da mặt Hàn Quốc cần được thực hiện thường xuyên.

Hiểu được sự cần thiết của quy trình chăm sóc da đối với phái đẹp. Vì thế hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chăm sóc da đến từ Hàn Quốc mà bạn có thể tham khảo. Đặc biệt ưu điểm của dòng sản phẩm đến từ xứ sở kim chi đó là có khả năng hỗ trợ nhau. Do đó giúp phát huy tốt nhất hiệu quả chăm sóc da của bạn.

Với bộ dưỡng da tốt nhất Hàn Quốc sẽ bao gồm 2 loại dưỡng bao gồm cả ban ngày và ban đêm. Cụ thể trình tự chăm sóc sẽ theo những trình tự cơ bản như sau:

1.1. Hướng dẫn chăm sóc cơ bản với bộ dưỡng da Hàn Quốc da ban ngày

Các bước chăm sóc da ban ngày với như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn làm sạch da cùng sữa rửa mặt và xịt khoáng
 • Bước 2: Sử dụng nước cân bằng hoặc toner
 • Bước 3: Dùng sữa dưỡng da
 • Bước 4: Sử dụng dưỡng tinh chất serum
 • Bước 5: Sử dụng kem mắt
 • Bước 6: Bạn sử dụng kem dưỡng da
 • Bước 7: Cuối cùng sử dụng kem chống nắng

Bởi vì ban ngày da sẽ phải tiếp xúc với nhiều tác nhân gây hại từ môi trường đặc biệt là ánh nắng. Do đó ở bước chăm sóc da ban ngày bạn cần chú ý sử dụng kem chống nắng.

Ngoài ra khi bắt buộc phải ra ngoài hãy nhớ sử dụng mũ, nón… các vật dụng che chắn cẩn thận bạn nhé.

1.2. Hướng dẫn  chăm sóc cơ bản với bộ dưỡng da Hàn Quốc sóc ban đêm

Với các bước chăm sóc da ban đêm với hướng dẫn như sau:

 • Bước 1: Bạn cần tẩy trang sạch sẽ với sáp tẩy trang
 • Bước 2: Tiếp theo bạn cần rửa mặt lại với sữa rửa mặt và xịt khoáng
 • Bước 3: Sau đó bạn sử dụng nước cân bằng hoặc toner
 • Bước 4: Bạn sử dụng sữa dưỡng
 • Bước 5: Tiếp theo sử dụng dưỡng tinh chất Serum
 • Bước 5: Dùng kem mắt
 • Bước 6: Cuối cùng bạn sử dụng kem dưỡng da

Như vậy, các bước dưỡng da ban ngày và ban đêm cũng gần tương tự nhau. Tuy nhiên, khi chăm sóc da buổi sáng bạn cần nhớ sử dụng kem chống nắng và buổi tối thì chỉ cần dưỡng ẩm thôi.

Lưu ý: Trước khi thực hiện chăm sóc da bạn nhớ rửa tay sạch sẽ trước đã nhé.

2. Một số điều lưu ý khi sử dụng

Mặc dù các bước chăm sóc da cơ bản của Hàn Quốc được đánh giá cao. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả chăm sóc tốt nhất bạn cần nhớ một số điều sau:

2.1. Chọn bộ sản phẩm phù hợp

Mỗi một người lại sở hữu một làn da khác nhau vì thế cách chăm sóc cũng khác nhau. Trên thực tế có rất nhiều sản phẩm có thể phù hợp với làn da này nhưng lại không hợp với làn da khác. Do đó bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi sử dụng để tìm được sản phẩm chăm sóc da phù hợp nhất.

2.2. Da nhờn nên lược bỏ bớt các công đoạn trong bộ chăm sóc da

Theo như các chuyên gia da liễu đối với những người thuộc tình trạng da dầu hay mụn viêm không nên sử dụng toàn bộ quy trình chăm sóc da Hàn Quốc. Thay vào đó nên tối giản những bước chăm sóc da đẻ không gây bít tắc lỗ chân lông.

2.3. Đảm bảo thực hiện đúng và chính xác từng bước trong quy trình chăm sóc da

Việc bạn thực hiện đúng và đầy đủ các bước trong quy trình chăm sóc da Hàn Quốc rất quan trọng. Bởi mỗi một sản phẩm chăm quy trình này đều có một vai trò nhất định và làm tiền đề cho những bước chăm sóc da tiếp theo. Chính vì thế nếu như bạn không tuân thủ đúng có thể làm giảm hiệu quả dưỡng da thậm chí còn có thể khiến da bị tổn thương.

2.4. Một số điều cần lưu ý khác

Ngoài những điều nêu trên bạn còn cần chú ý đến chế độ ăn uống và sinh hoạt để da khỏe mạnh hơn. Cụ thể bạn hãy ngủ đúng giờ, ăn nhiều rau xanh, trái cây và uống nhiều nước. Đặc biệt hãy nhớ tránh xa các loại chất kích thích có hại cho da như rượu bia, thuốc lá… để da luôn khỏe mạnh nhé.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về các bước Chăm sóc da cơ bản với bộ dưỡng da mặt Hàn Quốc. Hy vọng rằng nội dung bài viết này đã đem đến cho bạn quy trình chăm sóc da phù hợp nhất cho mình. Hãy theo dõi Hills Spa & Beauty để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Bài viết khác
Icon Hotline 0916603399 Icon Zalo 0944678833 Icon Messager Messenger Icon Youtube Youtube Icon Instagram Instagram