Tác dụng của trẻ hóa da là gì?

  1. Ngày: 17-10-2019 09:17:28
  2. Lượt xem: 83

Trẻ hóa da liên quan đến các phương pháp điều trị thẩm mỹ làm cho khuôn mặt và làn da của bạn trông trẻ trung hơn. Nó giúp làm cho bạn trông và cảm thấy trẻ hơn bằng cách cải thiện độ sáng tự nhiên của làn da. Có các lựa chọn điều trị để hỗ trợ trẻ hóa làn da của bạn bao gồm các phương pháp điều trị đặc biệt, phương pháp trị liệu cảm ứng collagen và lột da.

Phương pháp trẻ hóa da?

Phương pháp trẻ hóa da sẽ sử dụng ánh sáng được lọc chính xác để làm giảm sự đổi màu của làn da của bạn. Nó giúp khắc phục sự xuất hiện của sự đổi màu xuất hiện do tác hại của ánh nắng mặt trời, chẳng hạn như sắc tố nâu dư thừa hoặc đỏ không đồng đều.

Việc điều trị là nhanh chóng và thoải mái. Kết quả có thể nhìn thấy sau một lần, nhưng để đạt kết quả tốt nhất thường được chuyên gia tư vấn điều trị riêng biệt.

Điều quan trọng cần lưu ý là quy trình thực hiện trên da của bạn để đạt hiệu quả và đảm bảo an toàn cho da. Vì điều này, tốt nhất là bạn nên đến địa chỉ uy tín trước khi điều trị.

Phương pháp điều trị bằng collagen?

Liệu pháp điều trì bằng collagen, khác với bình thường ở chỗ nó kích thích sự phát triển của collagen mới để giúp làn da của bạn trẻ hóa. Còn được gọi là microneedling, phương pháp điều trị nhanh chóng và các yêu tố khác. Ngoài ra, quy trình trị liệu cảm ứng collagen có lợi cho mọi loại da.

Trong quá trình điều trị, Chuyên gia kiểm tra mức độ phục hồi cũng như các vấn đề sau khi điều trị. Điều này nhắc nhở quá trình chữa lành tự nhiên của làn da của bạn diễn ra, do đó giúp bảo vệ làn da bạn đúng cách.

Sau khi điều trị, da của bạn cần tránh các yếu tố như (ánh nắng, mỹ phẩm,...) . Điều quan trọng là phải tránh ánh nắng mặt trời và môi trường bụi bặm trong thời gian này. Một cách tuyệt vời để giữ cho làn da của bạn trông khỏe mạnh và trẻ trung bằng liệu pháp cảm ứng collagen là lên lịch làm sạch dưỡng ẩm.

Có nhiều lựa chọn lột da khác nhau tùy thuộc vào các nhu cầu bạn đã đặt ra cho quá trình làm đẹp của làn da, nhưng mình gợi ý cho bạn phương phướng thay da sinh học tại Hillsbeauty giúp làm mới lớp thượng bì, phục hồi cấu trúc da, tăng sinh collagen và elastin. Phương pháp này điều trị hiệu quả nhất với những chị em có làn da đang gặp các vấn đề về mụn, thâm sau mụn, da xỉn màu, da yếu, da khô thiếu ẩm nặng...

Các quá trình trẻ hóa da có lợi cho bất cứ ai muốn và cảm thấy trẻ hơn xinh hơn. Nếu bạn quan tâm đến việc phục hồi làn da của mình, hãy liên hệ với HillsBeauty.Vn để được tư vấn xem phương pháp nào là tốt nhất cho bạn.

Bài viết khác
Icon Hotline 0916603399 Icon Zalo 0944678833 Icon Messager Messenger Icon Youtube Youtube Icon Instagram Instagram