Spa thư giãn tận hưởng vẻ đẹp kỳ diệu và một sức khỏe tốt

  1. Ngày: 28-10-2019 19:33:50
  2. Lượt xem: 65

Phòng thư giãn là nơi dành riêng cho các chị em phụ nữ chăm sóc sức khỏe, Nơi có một loạt các phương pháp hấp dẫn và mang lại nhiều kết quả bao gồm phương pháp spa đặc biệt, chăm sóc da mặt, body hiệu quả cao từ các phương pháp làm đẹp khác nhau để đạt được kết quả mong muốn của chị em cùng với mát xa thư giãn.

Tại Việt Nam, HillsBeauty là nơi khách hàng đến mỗi khi căng thẳng mệt mỏi trong cuộc sống. Hillsbeauty có những điều có thể bạn chưa biết, nơi đây giúp quý khách hàng tận hưởng vẻ đẹp của mùa thu cùng với không gian cổ hội an ngay tại Hà Nội. Dịch vụ spa gồm chăm sóc da sau nặn mụn, chăm sóc da sau khi Vi/Phi kim, Sẹo rỗ phi kim với laser. Ngoài ra đến với Hillsbeauty.Vn quý khách có thể trải nghiệm các dịch vụ massage, chăm sóc da mặt, thay da sinh học, chăm sóc body.

Spa có những ưu điểm nổi bật chỉ trong khoảng thời gian ngắn từ 1-2 tiếng vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Spa rất đa dạng, không kể độ tuổi nào, nghề nghiệp và trình độ khác nhau nó đều đáp ứng được các tiêu chí phục vụ rất đa dạng, nhiều độ tuổi, nghề nghiệp và trình độ khác nhau.

Spa có đầy đủ cảm nhận cho 5 giác quan chăm sóc tinh thần, sức khỏe và làm đẹp đến kỳ diệu một cách hiệu quả nhất. Đúng tiêu chuẩn đúng tiêu chí sắc đẹp.

Không gian của 1 cơ sở Spa Hillsbeauty đều có ít nhất một phòng dành riêng cho chăm sóc da, phòng thiết kế độc lập, được ngắn cách đầy đủ. Không gian theo concepr riêng, nội thất bố trí khoa học tạo cảm nhận và cái nhìn thoải mái cho khách hàng.

Phòng thư giãn

Nơi cho yên tĩnh với âm thanh êm dịu, hương thơm thư giãn với không gian có thể đọc tạp chí, thưởng thức nước và trà. Điều đó cho khách hàng gạt bỏ đi hết suy nghĩ về cuộc sống bận rộn, cho cơ thể và tâm trí bạn nghỉ ngơi.

Khi khách hàng tim đến Spa Hillsbeauty đều được hòa mình và trong không gian bình yên. Không chỉ gạt bỏ những âm thanh bận rộn, hay lo lắng deadline công việc thì ở đây chúng tôi giúp khách hàng trải nghiệm đa sắc màu, đa giải pháp đều được chuẩn bị kỹ càng với phong cách cổ kính sang trọng từng đường nét.

Ngoài ra, đến với spa thư giãn này còn là một món quà cho cá nhân đó là sắc đẹp, làm da mịn màng cho một tình yêu, một hạnh phúc bất tận. Từ đó chị em có thể cảm nhận một cuộc sống hoàn toàn mới vừa tinh tế, yên bình, bình dị nhất.

Tại sao bạn lựa chọn spa thư giãn kết hợp chăm sóc da mặt tại Hillsbeauty

Với mục tiêu trở thành đơn spa hàng đầu tại Việt Nam, sứ mệnh của Hillsbeauty không chỉ đơn thuần là xây dựng một thương hiệu nổi tiếng mà thông qua đó Hillsbeauty mong muốn chia sẻ với cộng đồng những phương pháp bí quyết của mình cũng như góp phần vào sự phát triển của một đất nước đang ngày càng lớn mạnh.

Trải qua gần 3 năm phát triển và đưa vào hoạt động 3 cơ sở tại Hà Nội 1 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, Hillsbeauty đang dần trở thành địa chỉ quen thuộc của những khách hàng chú trọng chăm sóc vẻ đẹp cơ thể cũng như đang kiếm tìm không gian thư giãn kết hợp chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp.

Tất cả các cơ sở trong hệ thống Hillsbeauty đều được: Thiết kế với không gian sang trong, hiện đại chuyên nghiệp, tinh tế đáp ứng các nhu cầu làm đẹp và thư giãn của khách hàng. Trang thiết bị sử dụng tại Hillsbeauty, đều đi theo hướng hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp nhằm đưa đến chật lượng dịch vụ tốt nhất, đặc biệt là dịch vụ trị liệu công nghệ cao.

Bài viết khác
Icon Hotline 0916603399 Icon Zalo 0944678833 Icon Messager Messenger Icon Youtube Youtube Icon Instagram Instagram