CHÍNH SÁCH PHÁT HÀNH THẺ VÀ CAM KẾT SỬ DỤNG DỊCH VỤ

TẠI HỆ THỐNG HILLS SPA & BEAUTY

(Áp dụng từ 01/01/2024)

-/-

I/ QUY ĐỊNH CHUNG 

1.      Thẻ phát hành là thẻ điện tử được cấp trên hệ thống Hills Spa & Beauty và có hiệu lực từ ngày khách hàng bắt đầu sử dụng. Khách hàng có thể theo dõi thông tin về thẻ trên Ứng dụng di động Hillsbeauty

2.      Đối với hóa đơn đặt cọc: Khách hàng đặt cọc tối thiểu 1/2 giá trị thanh toán của thẻ và hoàn tất thanh toán muộn nhất là 15 NGÀY KỂ TỪ NGÀY ĐẶT CỌC. Nếu quá thời hạn này, số tiền đặt cọc sẽ bị vô hiệu hóa và không được hoàn trả.

3.      Thẻ đã phát hành sẽ KHÔNG ĐƯỢC HOÀN TIỀN trong mọi trường hợp. Khách hàng có thể đổi hoặc nâng cấp thẻ (vẫn còn thời hạn sử dụng) lên mức bằng hoặc cao hơn và thanh toán bổ sung mức chi phí chênh lệch, với điều kiện thẻ chưa qua sử dụng và còn nguyên giá trị như ban đầu. 

4.      Thẻ được cấp bởi Hills Spa & Beauty có thời hạn sử dụng là 01 năm, sau đó, thẻ của Quý khách sẽ tự động khóa. Trong trường hợp không thể hoàn tất sử dụng thẻ đúng thời hạn, Quý khách cần email tới bộ phận CSKH cskh@hillsholdings.vn để được hỗ trợ khóa thẻ tạm thời và mở thẻ khi quay lại sử dụng. Thời gian khóa thẻ là TỐI ĐA 1 NĂM. 

5.      Đối với trường hợp thẻ đã hết hạn sử dụng, Hills Spa & Beauty hỗ trợ gia hạn thẻ  DUY NHẤT 01 LẦN và thời gian gia hạn KHÔNG QUÁ 30 NGÀY. Sau khi được gia hạn, khách hàng vẫn không hoàn tất sử dụng trước thời hạn, thẻ sẽ được tự động thu hồi.

6.      Tất cả các loại thẻ chỉ được công nhận đối với chính chủ. Nếu chủ thẻ tự ý cho người khác sử dụng thẻ, Hills Spa & Beauty có quyền từ chối thanh toán, không giải quyết khiếu nại cũng như các vấn đề phát sinh có liên quan. Khi Quý khách muốn sử dụng chung thẻ với người khác cung cấp thông tin người đồng sở hữu thẻ và gửi qua email của bộ phận CSKH để được xác nhận. 

7.      Quyền sang nhượng thẻ chỉ áp dụng với thẻ tiền mặt và thẻ liệu trình còn thời hạn. Chủ thẻ mới sẽ tiếp tục sử dụng thẻ với toàn bộ chính sách, thời hạn như đối với chủ thẻ cũ. Để đổi quyền sở hữu thẻ, chủ thẻ cần gửi email tới bộ phận CSKH. Trong mọi trường hợp, Hills Spa & Beauty sẽ căn cứ dữ liệu trên hệ thống để giải quyết các khiếu nại (nếu có). 

8.      Khách hàng cần xuất hoá đơn VAT xin vui lòng gửi mail về địa chỉ ketoan@hillsholdings.vn để được hỗ trợ. 

 

II/ QUY ĐỊNH VỚI CÁC LOẠI THẺ TIỀN MẶT (THẺ TK) VÀ THẺ LIỆU TRÌNH (THẺ LT) 

  1. Thẻ tiền mặt (thẻ TK) được áp dụng với tất cả các dịch vụ lẻ nguyên giá trên menu, không bao gồm dịch vụ triệt lông, dịch vụ combo/package.  Thẻ này không được áp dụng để mua sản phẩm và thẻ dịch vụ

  2. Thẻ liệu trình (thẻ LT) chỉ áp dụng cho 1 dịch vụ duy nhất 

TK 3,000,000vnđ (tặng 10%)

TK 10,000,000vnđ (tặng 20%)

 

HSD 01 năm  

Chia sẻ với 03 người thân

TK 5,000,000vnđ (tặng 15%)

TK 20,000,000vnđ (tặng 25%)

Thẻ LT 5 buổi (chiết khấu 15%)

 

Áp dụng nhất 01 dịch vụ đã chọn

Thẻ LT 10 buổi (chiết khấu 20%)

III/QUY ĐỊNH ĐỐI VỚI CÁC LOẠI THẺ TRIỆT LÔNG LIỆU TRÌNH 

1. Thẻ triệt lông tại Hills Spa & Beauty có giá trị sử dụng liên hệ thống, và chỉ áp dụng cho 01 người
2. Khách hàng khi đăng ký liệu trình triệt lông tại Hills Spa & Beauty sẽ được cấp thẻ liệu trình có thời hạn là 01 năm. Trong thời gian sử dụng thẻ liệu trình, khách hàng sẽ được nhắc lịch lịch trước mỗi buổi, và cần đảm bảo đi đều theo lịch hẹn (sớm hoặc muộn hơn không quá 10 ngày so với lịch hẹn) để đảm bảo hiệu quả của dịch vụ 

- Liệu trình triệt lông đối với nữ: 06 buổi 
- Liệu trình triệt lông đối với nam: 08 buổi 

- Lịch hẹn mỗi buổi cách nhau 15-20 ngày tùy thuộc tình trạng mỗi khách hàng
 

3. Thẻ bảo hành sẽ chỉ được cấp vào buổi buổi cùng của liệu trình, dành cho khách hàng tuân thủ đúng lịch hẹn và hướng dẫn chăm sóc của Kỹ Thuật Viên. 
4. Thẻ bảo hành có thời hạn sử dụng là 03 năm với 15 buổi triệt, và không được áp dụng chính sách khoá hoặc bảo lưu trong mọi trường hợp.

5. Những trường hợp không được cấp thẻ bảo hành:

- Khách hàng không đi đủ số buổi trong liệu trình hoặc thời gian giữa các buổi vượt quá 30 ngày 

- Trường hợp khách hàng đang trong quá trình sử dụng mà khoá/bảo lưu thẻ liệu trình vì lý do cá nhân (bao gồm cả lý do về sức khỏe) thì khi quay trở lại sử dụng dịch vụ sẽ không được cấp thẻ Bảo Hành nữa. Chính sách gia hạn vẫn sẽ được áp dụng. 

- Với trường hợp khách hàng đang trong liệu trình triệt lông, vì lý do mang thai nên muốn bảo lưu thẻ, Hills Spa có chính sách linh động riêng cho từng trường hợp. Vui lòng liên hệ qua bộ phận CSKH tại địa chỉ mail cskh@hillsholdings.vn để biết thêm chi tiết. 

- Trường hợp khách đang trong quá trình sử dụng và sang nhượng thẻ cho người khác để tiếp tục liệu trình, thì thẻ bảo hành sẽ không được cấp cho người sử dụng mới 


6. Hạn sử dụng của thẻ được tính từ thời điểm kích hoạt thẻ, hoặc từ buổi dịch vụ đầu tiên trong thẻ, tuỳ vào điều kiện nào tới trước. 

Trên đây là quy định và chính sách sử dụng thẻ tại hệ thống Hills Spa & Beauty. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Quý khách có thể đảm bảo và nâng cao chất lượng dịch vụ. 
 

Hills Spa & Beauty xin chân thành cảm ơn!     

Icon Hotline 0916603399 Icon Zalo 0944678833 Icon Messager Messenger Icon Youtube Youtube Icon Instagram Instagram