Chăm Sóc Da Sau Lăn Kim/Vi Kim – Những Điều Cần Biết

  1. Ngày: 28-04-2018 15:29:00
  2. Lượt xem: 48
Chăm sóc da mặt sau khi lăn kim, thẩm mỹ là vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả điều trị. Việc nắm vững các quy trình chăm sóc da và tuân thủ nghiêm ngặt thực hiện đúng các bước chăm sóc da giúp ngăn chặn tối đa khả năng viêm nhiễm, nhiễm trùng da dẫn đến các biến chứng sau điều trị đồng thời còn giúp gia tăng hiệu quả điều trị.

Trong 3 ngày đầu chỉ rửa mặt bằng nước muối sinh lý hoặc nước sôi để nguội.

Sau khi rửa mặt, thoa Serum hoặc Ampoule xen kẽ với kem dưỡng ẩm theo trình tự serum/ampoule trước rồi tới kem dưỡng. Trong thời gian này cần tránh nắng tuyệt đối. Nếu phải tiếp xúc với nắng phải sử dụng khẩu trang dày, tối màu,bảo vệ làn da bằng một lớp thật mỏng kem chống nắng kết hợp với đeo khẩu trang, nhưng sau đó phải rửa mặt thật sạch với nước.

Chăm sóc da từ ngày thứ 4 sau khi lăn kim.

Từ ngày thứ 4 trở đi, sau khi da đã lên lớp màng vẩy, chúng ta sẽ sử dụng sửa rửa mặt để làm sạch sâu hơn. Nên sử dụng các loại sửa rửa mặt y khoa dịu nhẹ và không có hạt, được các bác sĩ da liễu khuyên dùng để tránh gây bong tróc mài và trầy xước da, ảnh hưởng đến kết quả điều trị. Vẫn tiếp tục duy trì việc bôi kem dưỡng ẩm ngày 2 lần cho đến lần điều trị tiếp theo để không ảnh hưởng đến quá trình phục hồi da.Tuy nhiên, có thể ngưng sử dụng kem dưỡng ẩm khi thấy làn da có dấu hiệu quá nhờn. Bắt buộc sử dụng kem chống nắng mỗi ngày.
Bài viết khác
Icon Hotline 0916603399 Icon Zalo 0944678833 Icon Messager Messenger Icon Youtube Youtube Icon Instagram Instagram