Mách bạn Phun mí mở tròng công nghệ Hàn Quốc là gì?

Phun mí mở tròng công nghệ Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp mắt hữu hiệu được nhiều chị em lựa chọn hiện nay. Không chỉ mang lại hiệu quả tuyệt đối, mà nó còn an toàn và không gây đau trong quá trình thực hiện. Dưới đây Hills Beauty Spa sẽ mách bạn phương pháp phun mí mở tròng và một số thông tin hữu ích khác.

1. Phun mí mở tròng là gì?

Phun mí mở tròng là một kỹ thuật phun thêu mới. Nó được thực hiện dựa trên ứng dụng thêu màu siêu vi. Mục đích là dẫn màu mực điêu khắc vào lớp tầng thượng bị của mí mắt.

Vậy, nó có khác gì so với kỹ thuật phun mí mắt thường không. Phương pháp phun mí mở trong công nghệ Hàn Quốc sẽ sử dụng một hiệu ứng mới. Đó là hiệu ứng phun thêu “highline”, thực hiện làm sao để cho đường kẻ mí sắc nét. Tuy nhiên, vẫn đảm bảo được sự hài hòa với khuôn mặt và phải thật tự nhiên.

Xem thêm: Điều trị mụn

2. Đối tượng nên phun mí mắt mở tròng

Phương pháp phun mí mắt mở tròn áp dụng với những đối tượng nào?

Với những người có mong muốn được sở hữu đôi mắt sắc nét, to đen thì đều có thể sử dụng phương pháp này. Nó sẽ giúp bạn khắc phục hầu hết các khuyết điểm của đôi mắt nhanh chóng. Giúp bạn sẽ không còn mất nhiều thời gian để kẻ mí mắt nữa.

Phương pháp phun mí mở tròng công nghệ Hàn Quốc khắc phục những khuyết điểm kém duyên sau đây:

  • Những người sử hữu cặp mắt nhỏ và bị hếch
  • Mắt không rõ ms: 1 mí hoặc là 2 mí không rõ
  • Viền mí bị mờ, nhạt và không nhìn thấy đuôi mắt (Cảm giác mắt bị ngắn)
  • Mắt to nhưng lại bị lồi, kém duyên
  • … 

3. Ưu điểm của phương pháp phun mí mắt mở tròng

Phun mí mở tròng Hàn Quốc hiện nay được nhiều chị em ưa chuộng. Tại sao vậy? Dưới đây là những ưu điểm mà nó mang lại.

 Giúp mắt có nét mí hút hồn và tự nhiên

Lựa chọn sử dụng phương pháp này là cách nhanh nhất và bền vững để bạn có thể sở hữu đôi mắt như mong muốn: nét mi tự nhiên, sắc nét và hút hồn.

Chúng ta sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho việc trang điểm mắt mỗi ngày đấy nhé.

Thực hiện phun mí không đau

Phun mí mở tròng có đau không? Nhiều người sợ rằng việc thực hiện phun mí mắt này sẽ làm cho mình bị đau. Và đặc biệt là sợ phải nghĩ dưỡng dài ngày sau khi phun, ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như công việc.

Tuy nhiên, khi thực hiện phương pháp phun mí mở tròng công nghệ Hàn Quốc này, bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng. Khi thực hiện, khách hàng sẽ được ủ tê. Vì vậy, không hề cảm thấy khó chịu hay đau nhức. Ngoài ra, mũi kim thực hiện nhỏ, nó chỉ tác động lên phần thượng bì của da bạn thôi. Không hệ động đến thị lực, không gây ra bất kỳ tổn thương nào đến mắt của bạn cả.

Khi làm xong thì bạn cũng không cần phải nghỉ dưỡng quá dài. Chỉ cần một ngày hoặc 2 ngày để ổn định mắt lại như bình thường là được.

Kết quả duy trì lâu dài

Kết quả duy trì được trong bao lâu là vấn đề mà nhiều người băn khoăn, cân nhắc khi muốn thực hiện. 

Loại mực thực hiện để phun mí mở tròng là mực cao cấp. Không chỉ mang lại hiệu quả đẹp tự nhiên ngay sau khi thực hiện. Mà xét về lâu về dài, nó còn giữ được màu rất tốt, màu mực sẽ không bị phai. Áp dụng phương pháp này, bạn không phải kẻ, cắt lại mắt. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé. 

Hy vọng, với những chia sẻ vừa rồi của chúng tôi, bạn đọc đã có thể hiểu rõ được những vấn đề về phương pháp phun mí mở tròng công nghệ Hàn Quốc. Từ đó không còn băn khoăn nếu đang có ý định thực hiện.