Có nên điêu khắc lông mày? Những kinh nghiệm điêu khắc lông mày

 1. Ngày: 23-06-2020 09:26:20
 2. Lượt xem: 53

Có nên điêu khắc lông mày không là câu hỏi mà nhiều người đặt ra. Điều này khiến nhiều người băn khoăn vì không hiểu rõ cũng không biết chất lượng như thế nào? Bài viết dưới đây của Hills Beauty Spa sẽ cùng với bạn hiểu rõ về vấn đề này. 

1, Có nên điêu khắc lông mày không?

Kỹ thuật điêu khắc chân mày thực ra cũng là một phương pháp thẩm mỹ xăm mực lên da. Tuy nhiên, so với các phương pháp truyền thống khác thì nó được đánh giá cao hơn hẳn. Chất lượng tạo màu, độ chân thực được đánh giá rất cao. Ngoài ra thì nó mang đến độ chân thực vô cùng tốt. 

Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên điêu khắc chân mày không, thì câu trả lời là có. Phương pháp sẽ tìm ra hình dáng mày phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn, giúp cho bạn không còn mất thời gian mỗi khi trang điểm, tạo nên vẻ đẹp tự nhiên. 

Đối với phương pháp này thì những người đủ 18 tuổi đều có thể thực hiện được. 

2, Kinh nghiệm điêu khắc lông mày

Điêu khắc lông mày bao lâu thì lên màu? 

Qua từng giai đoạn khác nhau sau khi điêu khắc thì việc lên màu sẽ khác nhau. Nhưng hầu hết sau 1 tháng thì lông mày mới lên màu đẹp và chính xác được 

 • Ngay sau khi bong: Sau 5 đến 7 ngày điêu khắc thì lông mày sẽ bị bong vảy. Khách hàng cần để quá trình bong vảy này diễn ra tự nhiên, tuyệt đối không được có bất kỳ tác động nào vào. 
 • Sau 2 tuần bong vảy: màu sắc lông mày còn mờ nhạt. Tuy nhiên, bạn có thể thấy sẽ được sự khác biệt đó là màu sắc dần trở nên đều hơn và đậm hơn, thật hơn trước. 
 • 3 đến 4 tuần sau: Thời điểm này thì lông màu đã bắt đầu đẹp hoàn hoàn. Không chỉ lên màu đẹp tự nhiên mà từng sợi mày còn vô cùng hoàn hảo 

Như vậy, điêu khắc lông mày tối thiểu sau 3 tuần sẽ lên được màu đẹp hoàn hảo 

Điêu khắc lông mày không lên màu

Nhiều trường hợp sau khi điêu khắc mày thì không lên màu. Vậy, nguyên nhân là gì? Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này: 

 • Cơ địa của chúng ta, mức độ hấp thụ mực xăm mày 
 • Chất liệu mực cũng như kỹ thuật xăm cũng sẽ ảnh hưởng đến điều này 
 • Cách chăm sóc mày sau khi điêu khắc 

Để có được phương án xử lý tốt nhất nếu điêu khắc lông mày không lên màu, bạn cần đến địa chỉ thẩm mỹ. Các kỹ thuật viên sẽ đánh giá và xác định chính xác nguyên nhân không lên màu. 

Có thể sẽ dặm lại một lần nữa. Tuy nhiên, phải đợi ít nhất là 1 tháng khi lông mày của bạn được hồi phục hoàn toàn thì mới có thể tiến hành sửa lại được. 

Tham khảo: Bảng giá điêu khắc chân mày Tại Đây

Chế độ sinh hoạt và lưu ý để lông mày lên màu đẹp sau điêu khắc 

Việc chăm sóc và kiêng khem sau khi điêu khắc màu cũng sẽ ảnh hưởng đến màu sắc của chân mày. Bạn cần chú ý những vấn đề sau đây:

 • Có chế độ chăm sóc khoa học. Bao gồm việc vệ sinh và ăn uống. Không được để nước dính vào lông mày, nếu vệ sinh thì cũng cần phải nhẹ nhàng, không nên dùng sữa rửa mặt vào vùng lông mày để tránh bay màu. Việc ăn uống cũng cần kiêng món ăn từ thịt bò, gà, hải sản và gạo nếp 
 • Việc vận động sinh hoạt: Không vận động, sinh hoạt mạnh, tránh đổ mồ hôi 
 • Không nên chăm sóc và điều trị da trong thời gian này. 

Cần lựa chọn đơn vị điêu khắc uy tín

Việc lựa chọn đơn vị điêu khắc chân mày uy tín là điều bạn cũng phải chú ý. Không chỉ đảm bảo mang đến một dáng lông mày đẹp, màu sắc chân thật mà còn đảm bảo quyền lợi khi có vấn đề gì xảy ra (chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng…) 

Có nên điêu khắc lông mày không cũng cần phải chú ý đến vấn đề này nhé! Hy vọng, với các kinh nghiệm mà chúng tôi vừa chia sẻ, bạn đọc đã hết băn khoăn về vấn đề có nên điêu khắc lông mày không? Đồng thời có được các kinh nghiệm để điêu khắc lông mày đẹp nhất.

Bài viết khác
Icon Hotline 0916603399 Icon Zalo 0944678833 Icon Messager Messenger Icon Youtube Youtube Icon Instagram Instagram